Trang chủ Hội Chứng Thận Hư
 • Thuốc Nam Đặc Trị Hội Chứng Thận Hư

  Được sự chỉ dạy tận tình của 02 Thầy Ka Minh Sơn và Thầy Ka Sô Tíu. Kết hợp với những phương pháp điều trị từ 02 người thầy. Gia đình tôi đã tạo ra bài thuốc chuyên đặc trị bệnh hội chứng thận hư đạt hiệu quả cao. Bài thuốc được tạo ra từ các loại thảo mộc chính chỉ có ở khu vực miền núi nam trung bộ.

  Xem tiếp...
 • Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Hội Chứng Thận Hư

  Khi mắc Bệnh hội chứng thận hư, bệnh nhân thường bị suy dinh dưỡng do thiếu protein - năng lượng do mất nhiều protein qua đường nước tiểu kèm theo chán ăn do giảm dịch ruột, phù gan và nội tạng. Ngoài ra ăn kém do cảm thấy căng trướng do bị cổ chướng. Bệnh hội chứng thận hư kéo dài sẽ dẫn đến tiêu cơ bắp, rụng tóc.

  Xem tiếp...
 • Hội Chứng Thận Hư – Một Số Triệu Chứng Cơ bản

  Thận hư để chỉ những bệnh thận mà các tổn thương có tính chất thoái hóa, không có đặc tính viêm. Năm 1908 Munk dùng thuật ngữ “ Thận hư nhiễm mỡ “ để chỉ một loại bệnh thận mà về lâm sàng có phù và Protein niệu, mỡ ở ống thận và cầu thận bình thường.

   

  Ngày nay, nhờ tiến bộ của kỹ thuật sinh thiết thận và kính hiển vi điện tử, người ta thấy rằng các biến loạn sinh hóa của thận hư nhiễm mỡ xuất hiện ở nhiều bệnh khác nhau, tổn thương cầu thận cũng đa dạng mặc dù các biểu hiện lâm sàng và sinh hóa tương đối giống nhau. Như vậy, thận hư nhiễm mỡ không phải là một bệnh đơn thuần như quan niệm trước kia.

  Hội chứng thận hư (HCTH) thường biểu hiện tổn thương tối thiểu ở cầu thận hoặc những tổn thương dày và thoái hóa màng đáy của mao mạch cầu thận.

  Xem tiếp...